Review khu ăn uống tại Vincom Plaza Hải Phòng

Chào anh chị và các bạn, hôm nay lại muốn chia sẻ với mọi người một địa điểm ăn uống thú vị tại trung tâm thương mại Vincom Plaza Hải Phòng. Nó nằm cách trung tâm thanh phố Hải Phòng khoảng 2km trên đường Bạch Đằng gần cầu Bính.

Review khu ăn uống tại Vincom Plaza ở Hải Phòng

Nhưng hôm này có dịp ăn liên hoan cuối năm ở đây nên muốn chia sẻ với mọi người chi tiết hơn về khu ăn uống tại Vincom Plaza Hải Phòng. Và cũng muốn chia sẻ với mọi người một lý do tại sao mình lại chọn địa điểm này. Đây chỉ là quan điểm cá nhân thôi nhé không quảng cáo cho bên nào cả

Review khu ăn uống tại Vincom Plaza ở Hải Phòng 1

Thực tế thì mình cũng lựa chọn nhiều địa điểm khác để liên hoan ăn uống. Nhưng nếu đi với mấy anh chị em thì thường chọn những quán khác và rất hay ngồi vỉa hè. Nhưng khi đi cùng với gia đình hoặc nhóm bạn bè mình đi cùng gia đình với nhau thì thường chọn những nơi có không gian rộng rãi xung quanh hoặc có phòng riêng.

Review khu ăn uống tại Vincom Plaza ở Hải Phòng 2

Lý do chính là khi đưa gia đình đến đây cùng với con nhỏ thì bạn có thể dạo chơi với con khi ăn uống xong ngay trong này vì có những khu vui chơi dành cho trẻ em. Nhưng còn một lý do hay ho nữa đó là ở đây có rất nhiều cửa hàng ăn uống nằm sát nhau nên mình có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với mọi người. Và đặc biệt là những ngày cuối năm khá đông nên đôi khi các cửa hàng thường rất hay hết bàn nếu bạn không đặt trước.

Review khu ăn uống tại Vincom Plaza ở Hải Phòng 3

Thực ra kế hoạch lúc đầu nhóm mình định ăn lẩu băng truyền nhưng đến nơi thì mọi người đổi ý sang ăn lẩu ở Zozo. Đặc biệt là đi với gia đình và cùng chị em thì dễ bị thay đổi lắm. Đôi khi nếu con cái bạn không thể ăn được món gì trong quán lẩu thì bạn có thể chạy ngay ra ngoài làm cái bánh pizza là đội nhỏ ngồi im ngày.

Review khu ăn uống tại Vincom Plaza ở Hải Phòng 4

Đôi khi gia đình có con nhỏ quá mà đang ăn uống dở dang thì đôi khi phải bế đội nhóc ra ngoài để có thể vui chơi ngay khu bên cạnh được ngay. Đó là một vài lí do muốn chia sẻ cùng anh chị và các bạn theo quan điểm cá nhân của mình nhé.

Review khu ăn uống tại Vincom Plaza ở Hải Phòng 5

Còn hôm này ngồi quán Buffet Zozo ăn cũng khá ngon, ở đây ăn theo suất nhé vào thứ 7 và chủ nhật là 229K cho một người lớn, trẻ em thì được giảm một nửa. Có khoảng 40 món để mọi người lựa chọn. Phục vụ ở đây cũng ok nhiệt tình.

Review khu ăn uống tại Vincom Plaza ở Hải Phòng 6

Cùng xem chi tiết trong video dưới đây nhé

Đó là vài điều chia sẻ của mình với anh chị và các bạn. Nhớ ủng hộ bằng cách nhấn đăng ký miễn phí và nhấn chuông để nhận được những video mới nhất từ Tôi Yêu Hải Phòng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *