Quán chân gà nướng lâu năm đường Cát Cụt ở Hải Phòng

Chân gà nướng là món ăn vặt ẩm thực yêu thích của người Hải Phòng vì vậy không thể bỏ qua quán này ở đường Cát Cụt ở Hải Phòng.

Đôi chân ai mỹ miều, ẩn trong làn sương khói. Hóa ra chân gà nướng, thơm phức cả con đường.

Quán chân gà nướng lâu năm đường Cát Cụt ở Hải Phòng

Nói thế chứ quán chân gà nướng thì ở Hải Phòng có nhiều, nhưng khu vực trung tâm thành phố thì có lẽ quán chân gà nướng đường cát cụt này chắc là lâu đời nhất. Nhớ không nhầm thì từ hồi cuối năm cấp hai là mình đã ăn ở đây rồi, thế mà cũng trên 20 năm rồi.

Bây giờ quanh đây cũng có nhiều quan lắm, ngay cạnh đây thôi trên đường Nguyễn Đức Cảnh cũng có một vài quán chân gà nướng. Còn bạn nào vừa thích ngắm view đẹp vừa được ăn chân gà nướng thì ra khu phố đi bộ đường Tam Bạc bên sông Tam Bạc đó. Hình như quán đó ở số 200 bao nhiêu đó mình không nhớ rõ lắm.

Quán chân gà nướng đường Cát Cụt ẩm thực Hải Phòng

Nhưng thỉnh thoảng lại thích mò ra đây ăn cùng đội bạn vì đội nó cũng thích ăn ở đây. Có thể đây cũng là một quán mà hồi xưa bọn mình thỉnh thoảng vẫn tụ tập ăn nên ra đây vẫn có một cảm giác gì đó. Mặc dù quán ở đây chỗ ngồi khá chật, một phần vì lúc nào cũng đông, một phần vì vỉa hè nhỏ.

Hôm nay cũng là đầu tháng 3 dương lịch rồi, một ngày lành lạnh, mấy hôm vừa rồi thì có mưa, và bây giờ thỉnh thoảng cũng có mưa lất phất đây này. Mình lại hẹn vài anh em ra làm đôi cốc và vài cái chân cánh gà nướng. Ở đây cũng có cả đùi gà, và óc nướng nhé. Nhưng chỉ ăn vài cái chân và cánh còn để bụng về ăn cơm vợ nấu nữa không là chết đòn lần sau không cho đi nữa.

Quán chân gà nướng đường Cát Cụt món ngon ẩm thực Hải Phòng

Cái vị ngọt ngọt, vẫn còn độ ướt của tẩm ướp, ăn chân gà có độ dai mềm, còn ăn cánh gà thì có độ mềm nhừ từ đầu cánh tới cuối cánh. Chấm chân gà với nước chí trương thêm một chút rau sống để cảm nhận được vị cay xe xe, ngọt nhẹ, và hơi can chát của rau sông trong tiết trời xe lạnh này thật là tuyệt vời.

Chân gà thì 15K, còn cánh gà là 25K, mọi người có thể mua mang về nhé, mình thấy cũng nhiều người mua về lắm. Quán mở từ 5 giờ chiều tới khoảng 7 giờ tối là đã hết rồi, quán này không bán tối muộn nên các bạn muốn ăn thì phải đi tầm giờ đó.

Quán chân gà nướng đường Cát Cụt món ngon ẩm thực Hải Phòng 2

Cùng xem chi tiết trong video dưới đây nhé.

Nếu anh chị và các bạn nào lần đầu xem video trên kênh Tôi Yêu Hải Phòng thì đừng quên nhấn đăng ký và nhấn chông để nhận được những video mới nhất từ Tôi Yêu Hải Phòng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *