Lẩu đôi bò đường Nguyễn Công Trứ ở Hải Phòng

Nhắc đến lẩu đuôi bò ở hải phòng thì không thể nhắc đến đường nguyễn công trứ. Có lẽ đây là con đường có nhiều quán lẩu đuôi bò giá bình dân mà lại ăn rất ngon. Sơ sơ mình biết thì cũng có đến 3 quán rồi như quán Huyền, Thanh Lan, Hương Ly đều nằm gần sát nhau.

Thực ra thì lầu đuôi bò cũng còn được bán ở một số con đường khác nữa nhưng lần nào đi ăn lẩu đuôi bò thì đều đến đây.

Lẩu đôi bò đường Nguyễn Công Trứ ở Hải Phòng

Hôm nay có hẹn với mấy anh chị em công ty cũ tại quán Huyền Lẩu đuôi bò ở 62 Nguyễn Công Trứ. Từ đường Tô Hiệu rẽ vào Hàng Kênh đến ngã 3 Khánh Nạp rẽ vào Nguyễn Công Trứ và đi một đoạn là tới. Có lẽ đây là lần thứ 4 mình đến quán này rồi. Lúc này khoảng 6h tối nên quán chưa có khách nhiều.

Quán ở đây hầu như ngồi vỉa hè, còn trong nhà chỉ có vài bàn. Quán này toàn tuôi các cô và anh chị phục vụ thôi nhưng rất nhanh nhẹn và niềm nở nhé, cho nên mình cảm thấy rất dễ chịu.

Lẩu đôi bò đường Nguyễn Công Trứ ở Hải Phòng

Hầu như các quán ở đây chỉ tập trung chuyên về bò thôi nên chỉ có vài món như bò nướng, nạm, ngẩu pín, bê trộn chanh, lẩu đuôi bò, gầu bắp nhúng khoảng 100k/đĩa. Đĩa đầy đặn, tẩm ướp và nước chấm vừa miệng và ngon.

Lẩu đôi bò đường Nguyễn Công Trứ ở Hải Phòng

Điều đặc biệt cho anh em thanh niên là ở đây có bát để uống rượu như kiểu anh hùng lương sơn bạc nhưng nhỏ nhắn được anh chủ quán đặt làm riêng từ ở bát tràng. Còn về nồi lẩu thì khoảng từ 150 đến 250k, nước lẩu ngọt thanh và đuôi bò hầm nhừ với đầy đủ gia vị của một nồi lẩu đuôi bò chính hiệu. Hôm nay nhóm mình đi khoảng 10 người hết khoảng 1,2 triệu mà ăn no căng rốn.

Lẩu đôi bò đường Nguyễn Công Trứ ở Hải Phòng

Thêm một điều nữa là anh chị em nào đi ô tô đến đây vẫn có chỗ để nhé, vì thấy ông anh đi đến để thoải mái luôn và quán có bán cả buổi trưa và tối nhé.

Video chi tiết về quán ăn Lẩu đuôi bò để các bạn tham khảo

Mình cũng có một video về bánh mì cay khánh nạp trong kênh tôi yêu hải phòng rồi và cũng giới thiệu luôn về đường hàng kênh trong video đó luôn. Nếu anh chị và các bạn lần đầu tiên xem kênh tôi yêu hải phòng thì nhớ đăng ký miễn phí và nhấn chuông để nhận được những video mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *