Đường Lề Hồng Phong lung linh về đêm ở Hải Phòng

Hôm nay tôi có dịp đi họp hội đồng niên hải phòng trên đường Lê Hồng Phong nên muốn chia sẻ với quý anh chị và các bạn về tuyến đường này vào buổi tối muộn trông sẽ như thế nào.

Đường Lề Hồng Phong lung linh về đêm ở Hải Phòng

Như mọi người đã biết thì đường Lê Hồng Phong hiện giờ vẫn là con đường đẹp nhất và rộng nhất Hải Phòng với 6 làn xe ô tô và 2 làn xe máy với chiều rộng khoảng 64m. Đường này kéo dài từ ngã 5 Cát Bi (nối đường Điện Biên Phủ, Đà Nẵng, Lê Lợi, Lê Lai ) đến Sân Bay Cát Bi với chiều dài khoảng 5km.

Đường Lề Hồng Phong lung linh về đêm ở Hải Phòng 2

Do con đường này kết nối với sân bay Cát Bi về trung tâm thành phố Hải Phòng nên đã được thành phố chú trọng đầu tư từ năm cuối năm 1997.

Nói đến sân bay Cát Bi thì đến thời điểm bây giờ theo những gì tôi tìm hiểu mọi người có thể đi 4 hãng bay như Vietnam Airlines; Vietjet Air; Jestar Pacific, Bamboo Airways với nhiều tuyến bay đi và đến sân bay Cát Bi như Hải Phòng – thành phố Hồ Chí Minh; Đà Nẵng; Phú Quốc; Đà Lạt; Buôn Mê Thuột; Pleiku; Nha Trang… và nhiều chuyến bay đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… Thành phố cũng đang xúc tiến mở thêm các đường bay mới tới các thành phố lớn của Nhật Bản…

Đường Lề Hồng Phong lung linh về đêm ở Hải Phòng 3

Do cũng hay đi qua tuyến đường này thì theo những gì tôi quan sát thì năm 2019 này thấy có sự thay đổi trong việc xây dựng. Nhiều tòa nhà đang được xây dựng và ngày càng cao tầng hơn, nhiều quán ăn thay đổi trang trí trở nên rực rỡ hơn.

Đường Lề Hồng Phong lung linh về đêm ở Hải Phòng 4

Nói đến sự sầm uất của tuyến đường này thì hiện nay theo tôi thấy thì vẫn là hai phía đầu ngã năm và gần khu BigC. Ở đây có nhiều nhà hàng, quán ăn uống từ bình dân đến cao cấp để mọi người có thể lựa chọn và thường hoạt động sầm uất nhất vào buổi tối.

Đường Lề Hồng Phong lung linh về đêm ở Hải Phòng 5

Cùng xem chi tiết về con đường Lê Hồng Phong trong Video này nhé

Đừng quên ủng hộ kênh tôi yêu Hải Phòng bằng việc chia sẻ những bình luận về cảm nhận của mình phía bên dưới và bấm Đăng Ký, nhấn Chuông để nhận được những video mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *