Đường đi đền Cô Chính Suối Rồng ở Đồ Sơn tại Hải Phòng

Đền Cô Chín Suối Rồng là ngôi đền rất nổi tiếng với người dân Hải Phòng. Ngôi đền nằm dưới chân núi Rồng; bên đường Suối Rồng thuộc phường Ngọc Xuyên; thị trấn Đồ Sơn.

Hôm nay lại có dịp đi cùng người yêu mình tới đền Cô Chín Suối Rồng ở Đồ Sơn tại Hải Phòng nên chia sẻ với mọi người về đoạn đường vào đền để mọi người dễ dàng di chuyển.

Thực ra nếu xem bản đồ google map là mọi người cũng có thể biết đường đến nhưng hình dung thực tế về đường đó sẽ giúp mọi người dễ dàng di chuyển hơn và nên đi giờ nào thì không đông người.

Đường đi đền Cô Chính Suối Rồng ở Đồ Sơn tại Hải Phòng

Đền chỉ nằm cách trung tâm thị trấn Đồ Sơn khoảng 2 km. Để đi vào thì trấn đồ sơn thì các bạn rẽ vào đường Lý Thánh Tông dẫn vào trung tâm thị trấn và đi một đoạn tới ngã 3 rẽ tay phải vào đường Suối Rồng. Đây là một con đường nhỏ chỉ đủ 2 ô tô con tránh nhau nên mọi người đi cẩn thận.

Do đường nhỏ và mình lại đi vào ngày 1 âm lịch nên rất đông người đến đây. Đó là mình đã chọn đi vào đầu giờ chiều rồi đó. Chứ đi cuối giờ chiều thì đông lắm. Còn đi vào ngày thường thì dễ dàng di chuyển rồi.

Đường đi đền Cô Chính Suối Rồng ở Đồ Sơn tại Hải Phòng 2

Đền Cô Chín Suối Rồng nổi tiếng là linh thiêng. Nơi đây có một khe suối nhỏ bắt nguồn từ một mạch nước ngầm từ núi Rồng nên gọi là Suối Rồng. Vì thế ngôi đền Cô Chín nơi đây được gọi là Đền Cô Chín Suối Rồng. Đây là một dòng nước trong vắt quang năm không cạn.

Đường đi đền Cô Chính Suối Rồng ở Đồ Sơn tại Hải Phòng 3

Ai đến chiêm bái Cô Chín Suối Rồng thường không bỏ qua cơ hội lấy nước của Cô về dùng để cầu cho sức khỏe; không thì rửa tay chân để tẩy bụi trần để mong cuộc sống trôi chảy; tai quan nạn khỏi.

Đường đi đền Cô Chính Suối Rồng ở Đồ Sơn tại Hải Phòng 4

Đường đi đền Cô Chính Suối Rồng ở Đồ Sơn tại Hải Phòng 5

Để hiểu hơn về đền Cô Chín Suối Rồng các bạn nên tham khảo thêm trên internet hoặc người thân nhé.

Cùng xem chi tiết trong video dưới đây nhé

Nếu bạn nào lần đầu tiên xem video thì nhớ đừng quên nhấn đăng ký miễn phí và nhấn chông để nhận được những video mới nhất từ kênh Tôi Yêu Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *